Menu

(028) 39610360 - 0903648180 sales@quanglap.com.vn

Những câu hỏi thường gặp

 

Thời gian làm việc của Quang Lập?

Văn phòng chúng tôi làm việc từ 8:00 đến 17:00 mỗi ngày từ Thứ hai đến thứ Bảy. Chủ Nhật chúng tôi chỉ nhận cuộc hẹn trước.

Nhà kho của Quang Lập ở đâu?

Nhà kho của chúng tôi đặt tại 127/17 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TP HCM.

Làm thế nào để yêu cầu báo giá?

Nếu bạn muốn nhận báo giá, bạn có thể điền vào mẫu yêu cầu trực tuyến tại website của chúng tôi hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số 0903 648 180 hoặc gửi email đến sales@quanglap.com.vn

Khoảng thời gian cho thuê là bao lâu?

Thời gian thuê mặc định là 1 ngày (24 giờ) kể từ thời gian Bên thuê chính thức nhận thiết bị thuê. Bạn có thể thuê các sản phẩm của chúng tôi dài hạn với chi phí sẽ được báo giá tùy vào khoảng thời gian bạn cần thuê.

Chi phí vận chuyển đã bao gồm trong giá thuê?

Phí vận chuyển là phụ phí bổ sung thay đổi tùy theo từng đơn hàng riêng lẻ. Phí vận chuyển được xác định theo số lượng thiết bị thuê, thời gian diễn ra sự kiện, địa điểm giao hàng cụ thể thuận tiện cho việc dừng/ đỗ xe và tháo dỡ thiết bị.

“Miễn trừ thiệt hại” là gì và nó được hoàn lại thế nào?

Miễn trừ thiệt hại là tiêu chuẩn công nghiệp cho các giá trị của trang thiết bị cho thuê, được bao gồm trong tất cả các đơn hàng và không hoàn lại. Phí miễn trừ thiệt hại bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến hao mòn thông thường của thiết bị, không bao gồm thất lạc hoặc hư hỏng do không sử dụng đúng cách.

Làm thế nào để xác nhận và thanh toán đơn hàng thuê?

Sau khi hài lòng với báo giá thuê, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để xác nhận đơn hàng thuê bằng việc thanh toán 50% phí đặt cọc.
Quang Lập chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng MasterCard, Visa Card.

Làm thế nào để thay đổi đơn hàng đã đặt?

Chúng tôi chấp nhận bất kỳ sự thay đổi nào sau khi đã đặt hàng, miễn ít nhất 12 giờ trước thời gian giao hàng. Với những thay đổi lớn, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh sớm nhất có thể để cập nhật đơn hàng.

Tôi có thể đến nhà kho để lấy trang thiết bị đã đặt thuê?

Bạn có thể đến trực tiếp nhà kho của chúng tôi để nhận Trang thiết bị. Vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để biết thêm thông tin. Tất cả các đơn hàng thuê khi đến nhận thiết bị đều phải được thanh toán 50% phí đặt cọc. Ngoài ra, bạn hãy chuẩn bị trước Giấy xác nhận đặt cọc, Thư giới thiệu có đóng dấu của công ty hoặc bằng lái xe để xác minh, phương tiện vận chuyển và nhân công sắp xếp hàng khi đến nhận hàng.

Các giấy tờ hợp lệ cần thiết khi đến nhận trang thiết bị đã đặt thuê?

Khi đến nhận trang thiết bị, bạn vui lòng mang theo Giấy xác nhận đặt cọc kèm theo thư giới thiệu của công ty hoặc bằng lái xe để xác minh.

Dịch vụ giao hàng của Quang Lập có gì đặc biệt?

Tiêu chuẩn giao và nhận hàng của chúng tôi sẽ vô cùng dễ dàng khi theo lối vào từ tầng trệt. Nếu có thêm nhu cầu khuân vác, tháo dỡ, lắp đặt ngoài hợp đồng, bạn vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ thêm.
Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp gọn gàng tất cả các thiết bị ở vị trí thuận tiện tại tầng trệt như đã thống nhất, kiểm tra toàn bộ thiết bị theo đơn hàng với bạn, và sau đó yêu cầu bạn ký xác nhận ở phiếu giao nhận.
Xin vui lòng lưu ý hạng mục này để chúng ta có thể phối hợp nhanh chóng và hiệu quả. Các thùng đựng thiết bị đặc biệt được sử dụng cho sành sứ, thủy tinh và dao kéo,… để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm nguyên vẹn, sạch sẽ và sẵn sàng để sử dụng.

Quang Lập có giao – nhận trang thiết bị ngoài giờ?

Có, Quang Lập  hoạt động 7 ngày một tuần và cung cấp dịch vụ 24 giờ nên bạn có thể thoả thuận với chúng tôi theo thời gian thuận tiện với bạn. Các đơn hàng vào các ngày lễ hoặc ca đêm sẽ có thêm phụ thu.

Điều gì xảy ra nếu tôi không hoàn trả thiết bị thuê đúng hạn?

Tất cả các thiết bị cho thuê phải được trả lại theo ngày bạn đã cam kết. Nếu quá thời hạn thuê (mặc định 24 giờ), Bên thuê sẽ phải thanh toán thêm chi phí vượt thời hạn với mỗi giờ trễ hạn dưới 24 giờ tương đương 1 ngày thuê.

Tôi có cần làm sạch trang thiết bị thuê sau khi sử dụng?

Không. Tất cả các thiết bị sẽ được đưa về kho của chúng tôi và được làm sạch bằng các thiết bị chuyên dụng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu thiết bị thuê hư hỏng hoặc thất thoát?

Khi khách hàng hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ đếm và kiểm tra toàn bộ các trang thiết bị. Chúng tôi sẽ tính phí bồi thường cho việc thất thoát và thiệt hại do thiết bị bị hư hỏng. Vì thế, bạn hãy đảm bảo sử dụng đúng cách các thiết bị và bảo quản an toàn khi không sử dụng và lưu ý bảo vệ chúng không bị hư hao dưới thời tiết.

Huỷ đơn hàng và chính sách hoàn trả là gì?

Trong trường hợp có nhu cầu hủy hợp đồng, Bên thuê cần biết các trách nhiệm bồi thường cụ thể như sau:

(a) Hủy hợp đồng 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện, Bên thuê được hoàn lại toàn bộ phí đặt cọc;

(b) Huỷ hợp đồng 03 ngày trước ngày diễn ra sự kiện, Bên thuê sẽ mất 20% tổng chi phí thuê;

(c) Huỷ hợp đồng 24 giờ trước giờ diễn ra sự kiện, Bên thuê sẽ mất toàn bộ phí đặt cọc.

Những điều khoản hủy bỏ hợp đồng được áp dụng cho các hợp đồng đã xác nhận cụ thể.

Quang Lập có giao hàng cho các tỉnh ngoài TP.HCM?

Nhà kho tổng của Quang Lập tại TP Hồ Chí Minh và chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị phục vụ tiệc cho toàn bộ các tỉnh phía Nam. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Quang Lập để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bạn có dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói hay nấu tiệc với quy mô lớn không?

Có, hoàn toàn trong khả năng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tiệc trọng gói cho các thể loại sự kiện cá nhân và công ty, thông qua The Caterers – đối tác liên kết của Quang Lập. Bạn hãy vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn sự kiện qua số (08) 38 126 901hoặc email đến: Sales@thecaterersvietnam.com.vn
để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể cho sự kiện của bạn. Tham khảo thêm tại www.thecaterersvietnam.com.vn

Tôi không phải là doanh nghiệp và muốn thuê một vài thiết bị cho bữa tiệc ấm cúng tại nhà, Quang Lập có cho thuê không?

Có. Chúng tôi có các đối tượng khách hàng khác nhau, từ các khách hàng lớn, các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như hội nghị, sự kiện thể thao, triển lãm cho đến tiệc tư gia.

Vì vậy, với bất cứ nhu cầu nào trong khả năng, Quang Lập hoàn toàn có thể đáp ứng!

Quang Lập có bán bất kỳ trang thiết bị hay đồ nội thất nào đang cho thuê hay không?

Có! Chúng tôi có bán một số mặt hàng phổ biến hoặc thậm chí thanh lý một số thiết bị đã qua sử dụng. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để tham khảo thông tin và báo giá hoặc truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin hàng thanh lý.