Menu

(028) 39610360 - 0903648180 sales@quanglap.com.vn

Giới Thiệu

 

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân thành lập năm 2005, Quang Lập chuyên cung cấp và cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc, sự kiện. Với kho hàng đa dạng, Quang Lập đáp ứng tất cả nhu cầu của tất cả khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân cho mọi loại hình tiệc, sự kiện ở quy mô lớn, vừa, nhỏ, từ tiệc trong nhà đến ngoài trời. Danh mục mục sản phẩm phong phú, chủ yếu tập trung phục vụ cho 2 loại hình cụ thể như sau:

– Các thiết bị, vật dụng tổ chức tiệc như: bàn ghế, chén đĩa, ly tách, dao muỗng nĩa, dụng cụ quầy bar, dụng cụ bếp, dụng cụ phục vụ … phù hợp cho đám cưới, sinh nhật, họp mặt, tất niên, liên hoan…

– Các thiết bị tổ chức sự kiện như: máy chiếu, màn chiếu, vách ngăn, bục phát biểu, sân khấu, thảm, quạt công nghiệp,…dành cho những lễ khai mạc, động thổ, khánh thành…

Hơn 11 năm kinh nghiệm, Quang Lập vẫn luôn được đánh giá cao bởi các đơn vị chuyên nghiệp trong ngành nhờ sự không ngừng phát triển sản phẩm mới với chất lượng cao và mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Quang Lập luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Thời gian giao nhận nhanh chóng cả 7 ngày trong tuần kết hợp cùng nhân viên tư vấn nhiệt tình đã tạo nên lòng tin với những khách hàng đã đang hợp tác với Quang Lập, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đó cũng là lý do giúp Quang Lập phát triển bền vững, xây dựng uy tín và lợi thế cạnh tranh lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan các trang thiết bị cho thuê của Công ty Quang Lập, vui lòng liên hệ:
Điện thoại: (08) 39610360 hoặc hotline: 0903648180
Email: sales@quanglap.com.vn
Địa chỉ tổng kho: 259 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Liên hệ để nhận báo giá

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị tổ chức tiệc, sự kiện trọn gói.

Sứ mệnh

Với triết lý kinh doanh đem lại chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Quang Lập mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý và dịch vụ tư vấn thiết thực..

Để đạt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị tổ chức tiệc, sự kiện, chúng tôi nỗ lực phấn đấu, học hỏi và sáng tạo không ngừng, lấy khách hàng làm trọng tâm để cùng bạn biến những ý tưởng về một sự kiện hoàn hảo trở thành hiện thực.

5 LÝ DO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Kinh nghiệm dày dặn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ phù hợp nhất cho từ mỗi khách hàng!

Sản phẩm đa dạng và đặc biệt

Quang Lập có danh mục sản phẩm khá đa dạng phong phú, từ các thiết bị bày trí bàn tiệc như bàn ghế, chén đĩa, ly tách cho đến cho thuê trọn gói tùy quy mô sự kiện khác nhau.

Dịch vụ tiện lợi

Đội ngũ vận chuyển hàng chuyên nghiệp, luôn giao nhận đúng hẹn và đầy đủ.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Cung cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, luôn  tư vấn khách hàng nhiệt thành của đội ngũ nhân viên kinh doanh  Quang Lập sẽ làm bạn hài lòng.

Phạm vi hoạt động rộng khắp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và trải rộng toàn khu vực các tỉnh miền Nam Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng

 Chúng tôi đối xử với nhân viên và khách hàng tôn trọng theo cách mà chúng tôi muốn được đáp lại.

Tin cậy

Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau như gia đình.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự đổi mới trong tất cả dịch vụ và sản phẩm của mình.

Chuẩn hoá dịch vụ

Chúng tôi khuyến khích nhân viên mang đến dịch vụ thân thiện, hiệu quả và đồng bộ ở từng nhân viên.

Không ngại khó

 Chúng tôi khuyến khích nhân viên luôn giữ tinh thần không ngại khó trong công việc.

Lắng nghe ý kiến 

 Chúng tôi chủ động lắng nghe các ý kiến đóng góp để cải thiện và tiến bộ hơn.

Môi trường thân thiện

Chúng tôi quan tâm và luôn đem đến môi trường làm việc lành mạnh, tràn ngập niềm vui đến các nhân viên.

Niềm vui

Chúng tôi luôn tìm niềm vui trong mỗi công việc thực hiện.

Quan tâm cộng đồng

Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cho đến nay, dịch vụ cho thuê trang thiết bị tiệc và sự kiện của Quang Lập ngày càng được biết đến nhờ vào những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và hiểu rõ chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác quen thuộc của các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, tổ chức sự kiện, hội nghị và các nhà hàng, khách sạn cũng như tiệc tư gia.