Bí quyết tổ chức sinh nhật liên hoan hoàn hảo và đáng nhớ

04 Tháng Mười 2017

Trong một năm, sinh nhật bao giờ cũng là một trong những ngày quan trọng nhất. Vậy thì sao lại để sinh nhật trôi qua nhạt nhoà, hãy một lần tổ chức sinh nhật cho mình hoặc người thương để cùng tạo kỷ niệm đẹp. Dưới đây là toàn bộ kế hoạch từ khâu lên ý tưởng đến chuẩn bị kỹ càng từng dụng cụ tổ chức sinh nhật liên hoan để có một ngày kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người ai cũng muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân. Hơn thế nữa, nếu có một cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho họ thì thật tuyệt vời.
Sự bất ngờ không những tạo cho con người niềm vui ngay tức khắc mà còn tạo nên một kỷ niệm đẹp lưu giữ thẳng.

2 bước tổ chức sinh nhật liên hoan
Bước 1: Lên ý tưởng
Ý tưởng hay chủ đề của buổi sinh nhật phải dựa vào sở thích, tính cách hay thói quen của “nhân vật chính”. Sau đó, chúng ta có thể lựa chọn loại hình tiệc trong nhà hay ngoài trời, tiệc menu, buffet hay cocktail
Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết

1

 • Dụng cụ âm thanh ánh sáng
  2
 • Sân khấu (nếu có)
  3
 • Bàn ghế và bộ chén đĩa
  4
 • Giá để hình
  5
 • Dù (che cho tiệc sinh nhật ngoài trời)
  6Thuê dụng cụ tổ chức tiệc sinh nhật liên hoan ở đâu?

  Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân thành lập năm 2005, Quang Lập chuyên cung cấp và cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc sinh nhật liên hoan. Với kho hàng đa dạng, Quang Lập sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để mang đến một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo.

  Với hơn 11 năm kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm mới đồng thời duy trì chi phí cạnh tranh hấp dẫn, Quang Lập luôn mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất lẫn đối tác cùng ngành từ khâu tư vấn đến triển khai thực hiện.

  Quý khách hàng có nhu cầu tham quan các trang thiết bị cho thuê của Công ty Quang Lập, vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: (08) 39610360 hoặc hotline: 0903648180

  Email: sales@quanglap.com.vn

  Địa chỉ tổng kho: 259 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM