Cho thuê mái che

Set-up tiệc ngoài trời dưới mái che lớn

02 Tháng Mười Một 2016

Chúng tôi đã làm điều đó ra sao?

Hầu như ai trong chúng ta cũng từng phải vất vả khi set up tiệc ngoài trời. Dù là trong sân sau nhà hoặc giữa một khu đất trống cũng sẽ có những thách thức riêng. Những chuyên viên từ phòng Operation của Quang Lập sẽ chia sẻ một số điều cần lưu ý khi tổ chức những bữa tiệc cần đến sự trợ giúp của mái che lớn.

Trước hết, hãy tưởng tượng bạn đang sắp xếp một bữa tiệc để đón 1.000 khách với một khung mái che chiếm diện tích 18m x 40m! Quả là khó nhằn! Đó là lý do vì sao bạn có thể tin cậy một chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện và tiệc như Quang Lập. Tất cả những nhóm công việc nhỏ có liên quan như vận chuyển, bảo quản thiết bị, sắp đặt và thu dọn đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Lên kế hoạch

Cho thuê mái che
Cho thuê mái che

 

Với những tiệc tập thể, thường chúng tội sẽ cần từ 4-6 nhân viên chủ chốt đến địa điểm để khảo sát. Phải có một kế hoạch thật cụ thể nên phải ước lượng được khoảng cách từ nơi cung ứng trang thiết bị đến nơi đặt tiệc. Thường việc này phải được lên kế hoạch trước đó khoảng 1 tháng. Thường những tiệc lớn cần từ khoảng 5-6 tiếng đồng hồ để lắp ráp nhà dù – mái che, chưa kể thời gian trang trí sân khấu, đi đèn, sắp đặt bàn ghế và những dụng cụ đi kèm với các loại mái che khác nhau.

Bắt tay thực hiện

Cho Thuê dù bạt
Cho Thuê dù bạt

Lắp ráp mái che là bước đầu tiên khi đến địa điểm tiệc. Với loại mái che có dạng cột trụ giữa thì cần cố định phần cột trụ trước. Sau đó lắp ghép các khung phụ xung quanh với nhau qua các mối nối vải lều. Với loại mái che khung thanh ngang, thì dựng các khung phụ cùng một lúc giống với các thực hiện xà nhà trong xây dựng.

Tiêu chuẩn an toàn

cho thuê Mái Che Quang Lập
cho thuê Mái Che Quang Lập

Quan trọng nhất khi thực hiện một bữa tiệc ngoài trời dưới mái che là đảm bảo khung mái này được lắp ráp chính xác và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Với mái che khung thanh ngang, tốt nhất là được cố định bằng các cột trụ bê tông ở chân. Đây là yếu tố cần lưu ý trong trường hợp thời tiết xấu, nếu như không muốn phá hỏng bữa tiệc vì phải lắp đặt hoặc sửa chữa lại bất kỳ khu vực nào.

Đến đầu tiên – Về sau cuối

Một điều đã thành luật bất thành văn là thường những đơn vị cung cấp trang thiết bị của chúng tôi đóng vai tro “hậu cần”. Ví dụ khi khách hàng có sự kiện vào thứ bảy thì thứ năm chúng tôi đã bắt đầu tiến hành khảo sát và lắp đặt. Công việc này cũng khá cần tỉ mỉ, vì khi lắp đặt trang thiết bị, phải bảo đảm không làm nguy hại đến cảnh quan. Và khi chúng tôi thu dọn trang thiết bị ra về, thì phải trả lại nguyên vẹn không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho gia chủ.

Cho thuê thiết bị tiệc Quang Lập – St