excellent-thanksgiving-table-decorating-ideas-for-kids-interior-dining-room-urban-island-style-for-tablescapes-scintillating-combined-with-all-nice-kinds-of-treats

Bí quyết trang trí bàn tiệc chỉ trong 5 phút

27 Tháng Mười 2015

Quỹ thời gian ít ỏi? Với những ý tưởng sáng tạo chỉ trong 5 phút hoặc thậm chí ít hơn, bạn vẫn có thể bày trí được một bàn tiệc phù hợp với phong cách của chính mình.

Hãy tham khảo vài cách sau và bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì bạn có thể làm được mà không tốn thời gian đấy.

 Trang trí bằng Lọ điều ước

wishing-well-centerpiece_gal

Đây là cách trang trí vừa xinh xắn, gần gũi vừa tạo được không khí tương tác, chân thành để chúc mừng bạn bè hay người thân trong buổi tiệc như mẹ, người bạn mới tốt nghiệp, anh chị sắp lên chức bố/mẹ v.v.. Bạn hãy chuyển cho mỗi người khách mời 1 dải giấy nhỏ (dài khoảng 6 inch) và yêu cầu họ viết một tin nhắn hoặc một lời chúc tốt đẹp cho người được vinh danh. Sau đó xoắn mảnh giấy xung quanh một cây bút để cuộn tròn chúng và đặt ngẫu nhiên vào 1 lọ/ bát thủy tinh lớn đặt giữa bàn. Lọ điều ước giờ đây là một cách trang trí đầy ý nghĩa khi các khách mời lần lượt đọc to những thông điệp tình cảm gửi đến chủ tiệc vào thời gian gần cuối buổi tiệc.

Sáng tạo với lọ thủy tinh

lemons-in-a-bowl

Thả nổi một ít trái cây màu sắc tươi sáng hoặc màu chủ đạo của buổi tiệc vào lọ thủy tinh trong suốt (mỗi lọ một mực nước cao – thấp khác nhau) sẽ mang đến cảm giác tươi mới cho bàn tiệc của bạn.

Rực rỡ cùng hoa giấy pom pom

just-artifacts-tissue-pom-1

Đặt một lọ hoa giấy mang những gam màu nóng rực rỡ giữa bàn tiệc sẽ đem đến cho bạn không khí ấm áp trong những ngày ảm đạm. Đảm bảo hoa và bạn sẽ luôn tươi!

Sử dụng hoa quả tươi

lead-cabbage-flowers_gal

Bạn sẽ bất ngờ về sự kết hợp hài hòa giữa vẻ mỏng manh lãng mạn của hoa và màu sắc tươi mát từ rau củ quả

Mang thiên nhiến đến bàn tiệc

lead-flower-fishbowl_gal

Không gian buổi tiệc sẽ tràn ngập sắc màu thiên nhiên khi bạn kết hợp những tone màu gần nhau giữa những tia nắng sắc vàng từ hoa Lily và ánh mặt trời, cây cỏ trong từng quả chanh, quất chín mọng.

Mộc mạc với phong cách đồng quê

leaf-wine_gal

Một chiếc chậu kim loại thô đựng đầy những chiếc lá vàng úa xuất hiện giữa bàn tiệc hẳn sẽ mang tới cho các vị khách mời một cảm giác thân thiện và mộc mạc như chính chủ nhân của nó vậy.